Paninigas nang suso

Mga mie anu ba magandang gawin para mawala na yung paninigas ng suso. Breastfeed ako kaya na dedede ni baby. Ayaw nman mag dede ng formula, ang ending iyak sya ng iyak cguro masakit na tiyan nya. sobrang tigas nya at may mga bukol bukol kapag kinakapa ko May malala ki at maliliit

6 Các câu trả lời

nung isang araw lang ganyan sakin. warm compress lang. pump. hand express habang naliligo. padede kay bebe. masakit sobra. kaso kailangan tyagain. halos nilagnat na nga ako nun.

2y trước

Salamat mie. Akala ko kasi bawal ma pa dede sa baby, safe nman pala, natakot lang ako kasi nkaraan nadede sya tapos mag hapon lang iyak ng iyak. Bumabalik balik kasi yung sakin kapag hndi ko kaagad na pa pump. Meron parin hangang ngayun pero di na masyado masakit

Massage and warm compress miiiii. Baka magka mastitis or infection ka. Pump ka din lagi para lagi naeempty yung boogelya hehe.

2y trước

Salamt po mii

warm compress then pump. ang sakit nian momsh pag di mo nilabas kaya much better ipump mo na lang

2y trước

Yes po sobrang sakit. Bumabalik sya kapag mga ilang hr hndi na pump

warm compress mo need mo mapalabas yan kasi lalagnatin ka sa sakit nyan kapag bnd mo nilabas

2y trước

Salamat po mie,

Massage, warm compress and manual expression of milk

iwarm compress niyo po, massage tapos hand express 🙂

2y trước

Thank you po gagawin ko po