Paninigas ng dede

Normal ba na tumigas parin yung dede ko eg 7months old na yung baby ko? Kasi ang tigas eh tapos pag kinakapa ko parang may bukol hinihimas ko nga at hinihilot para maimbsan din yung sakit😫

1 Trả lời

usually po dapat malambot na since di naman na po newborn si baby nyo.. at stabilized na yung breastmilk supply.. try nyo magwarm bath or war clothe then massage paikot.. if still di makampante, walang mawawala kung magpapaconsult po kayo.

2y trước

Nag warm compress po ako kanina medyo omokay na sya di tulad ng kanina na ang sakit talaga