Breastfeeding Habang May Bukol Sa Suso

Sino po dito ang may bukol sa suso habang nagpapa breastfeed? Meron na po ba dito nka experience lumiit o nawala ung bukol? TIA❤️

4 Các câu trả lời

Breastfeeding may bukol sa suso ask ko lang bukol sa suso nasan loob dede nakapa po yang 1year old pa Anak pls reply dapat Gawin

3y trước

nawala napo yung sainyo?

ask lng po bukol suso kc 1year old ank nakapa kyo bukol sa dede ko nasan loob dede

Baka lumps lang sis milk .. Kung nawawa naman .. Milk po un ..

4y trước

Hindi po mami.. Dalaga pa po ako meron ng bukol breast ko..at naoperahan nadin po ako.. Kasu dumami nman😅Sb po dr baka pag nagpa breastfeed ako, baka sakali mawala..

same tayo sis saakin medyo lumalaki tas namamaga