Bfeed kahit pagod

Mga mi totoo po ba na bawal magpa breast feed kapag pagod? Ano po ba mangyayare kay baby if ever? Ftm po

8 Các câu trả lời

wala naman dahil di totoong naipapasa ang pagod sa baby.. pwede kang magpadede kahit pagod ka.. padedehin mo lang ng padedehin. kung pagod ka sabayan mo ng pahinga habang nagpapadede kaya baby. isipin mo na lang pagkapanganak mo di ba pagod ka? pero nagpapadede ka pa ein nun kasi need ni baby. mas may mangyayari oa m kay baby-dehydration, gutom kungbdi padedehin dahil lang sa kaaabihan na ganyan :)

Hindi po bawal, and walang mangyayaring masama kay baby. Ang magiging issue lang kung sakali ay ang health ni mommy, since we know na nakakapagod ang magpa-bf, so please make sure to take care of yourself as well, mommy ☺️

Hindi bawal. Padedehin mo si baby as your baby demands. Hindi totoong napapasa ang pagod. Scientifically speaking, paano yun nangyayari? Just feed your baby.

1y trước

depende po kapag mali ang pag latch kay baby, kapag maingay siya dumede ibig sabihin mali ang pag latch at may possibility talaga na kabagin siya dahil may sumasamang hangin sa pagdede niya. kaya siguraduhin niyo po palagi na tama ang pag latch ni baby sainyo hehe

Not related, mommy. Breastfeed on demand tayo. Kung galing sa labas, palit lang po damit then padede na. 🙂

sabi po ng doctor di daw po yan totoo 🤗 kahit may sakit ka po pwede ka mag padede sabi po yan ng doctor

if napapagod ka s breastfeeding,make sure na kumain ka pa rin to replace energy.Water is the key.

Myth... wala naman yan kinalaman sa Breastmilk... ako anytime nagpapa BF unli dede si baby ..

wala na. di ko na mapapadede baby ko pag sinunod ko to hahhahah