Breast Milk (Huminto ang Supply)

Mga mi ano po kaya dapat ko gawin 1-2 months ni baby pure breast feeding sya, then nung tumigil ako mag breast feed ng madaling araw kay baby since 3 months nya due to pagod and working ako tumigil nadn s pag latch skn si baby yung supply ng milk ko hnd ndn tulad before isang patak patak nlng , any suggestion po please

1 Trả lời

Try Drip Drop method for relactation. Search mo lang kahit sa FB meron nun videos kung pano