Pagod

Kapag pagod po ba ang buntis may masama po bang epekto kay baby?

14 Các câu trả lời

Yes mommy. Ako stop working na ako dahil nasstress ako sa work as well as sa byahe. Ayun sabi ni OB ko nasstressed din daw sya sa tummy ko. Kaya eto full bedrest ako

pwede din po kaseng mastress si baby sa loob, please po wag po magpakaapgod, pwede po tayong kumilos kilos pero wag po hahantong sa pagod

Depende po sa pagbubuntis. Kapag maselan ka po di pwede magpakapagod. Pero kung di naman po ok lang basta hindi palaging pagod.

Yes po kaya dapat pag nakaramdam ng kunting pagod mag pahinga na agad, wag na hayaan sumobra sa pagod

Kung ano nararamdaman ng nanay, ganun din yung baby kaya ingat ingat lang at wag pabayaan ang sarili

Uu naman kase kung ano nararamdaman ng Momy ganhn din si baby kya wag ka msyading nagpapagod.

Yes meron, kaya dapat po di nagpapagod. Mafifeel naman po sa katawan yan eh.

Wala nman po...wag ka lang mag buhat ng mabibigat or madulas

Wala naman sis. Pahinga ka lang lalo na mabilis tayo hingalin

Wag masyadong magpagod mamsh masama yon sa health niyo.