pamahiinnn

mga mi tanong ko lang totoo kaya ung pamahiin na masama ung nag iipon lalo kung buntis? nagkaroon na kase ako ng miscarriage last march 2022 3 months preggy ako ngayon medyo natatakot lang ako 😥 hindi rin maiwasan na mag over think please enlighten me nag iipon kase kame ni hubby pampaanak .

2 Các câu trả lời

Kasabihan na bawal maglagay sa alkansya kapag preggy mas okay na maniwala nalang talaga wala naman masama if susundin mo.