pamahiinnn

mga mi tanong ko lang totoo kaya ung pamahiin na masama ung nag iipon lalo kung buntis? nagkaroon na kase ako ng miscarriage last march 2022 3 months preggy ako ngayon medyo natatakot lang ako 😥 hindi rin maiwasan na mag over think please enlighten me nag iipon kase kame ni hubby pampaanak .

2 Các câu trả lời

mas dapat nga po mag ipon kasi mahal manganak .. ang alam ko masama ay yung sa alkansya tpos walang label .. siguro po kung mag ipon kayo lagay niyo nalang sa ibang lalagyan other than alkansya .. or sa bank.. tpos lagyan niyo label . and dont over think po .makakasama sa baby 🙂

Kasabihan na bawal maglagay sa alkansya kapag preggy mas okay na maniwala nalang talaga wala naman masama if susundin mo.