pagkaroon ng ubo habang nag bubuntis?

Normal po ba ito sa buntis lalo na 6 months na po..... Kase po natatakot po ako baka mamaya virus na ren po ito mabilis lang po kase kumalat ang virus e ask lang po nag woworry po kase kame ng jowa ko?

1 Trả lời

I think normal lng po sa preggy,Same may ubo dn aq parang ang kati ng llamunan ko,kya more water dn po.

5y trước

Sana nga po ganun lang nag woworry na po kase sila d naman po kame makapag pacheck up kase lockdown po😢