Usapang Kulangot ni LO

Hello mga mi. Tanong ko lang kung ganitong nasa bandang loob ung kulangot ni baby, tinatanggal niyo pa din ba using cotton buds? Or aantayin na lang na bumaba ung kulangot. Bumababa ba ng kusa yon? Or gagamit na ba ko ng salinase? Natatakot kasi ako na kuhain ng cotton buds pag ganyan kataas yung kulangot niya baka masaktan siya.Ftm here po. Salamat 😅

Usapang Kulangot ni LO
22 Các câu trả lời

hello sissy goodday, kapag meron ganyan si baby malaki man or maliit, basa or tuyo ginagamitan namin sya ng ganito. malaking ginhawa si baby lalo na sa paghinga, pagtulog at lalong lalo na kapag sya ay dumedese ito ang ginagamit namin ito ang bigay ng pedia nya nung

2y trước

2-4 drops po. 3x a day

Nakasanayan ko na ho na linisan ng ilong si baby right after bath. Mas malambot kasi hehe. Tapos bibigyan ko ho siya ng toys para doon muna atensyon niya at hindi siya maglikot habang nililinis ilong niya gamit yung cotton buds na pang baby.

me nililinis ko using cotton buds may tinuro sakin yung ob ko na way para di masaktan yung baby pero iiyak pa din kasi ng iiyak so kelangan dalawa kayo ng partner mo but me kasi i can do it alone hehe.

linisan niyo po every after bath . you can use nasal aspirator para mahigop. madali Lang po.. always check your baby's hygiene po especially nose and ears..

Mii the best way to remove kulangot ay spray ka ng salinase sa bawat butas tpos after 5mins i suction mo. Kasi allambot na ang kulangot that’s the safest

ang turo sakin ng pedia ng baby ko patakan ng salinase or yung cotton buds basain mo ng salinase then ayun gamitin mo pang linis

Dapat mommy nililinis m Po nose nia every after bath para hnd po tumitigas ng ganyan ksi mahrapan sla huminga pag ganyan po

Mganda sya tnggalan ng kulangot pag bgong ligo mommy! Everyday check nyo po palagi after maligo

Linisin ang nose nya pagkatapos maligo and dont use cotton buds. Pwedi gamitin dulo ng lampin

ganyan din sa baby ko ginagamitan namin ng nasal aspirator para mawala