Usapang Kulangot ni LO

Hello mga mi. Tanong ko lang kung ganitong nasa bandang loob ung kulangot ni baby, tinatanggal niyo pa din ba using cotton buds? Or aantayin na lang na bumaba ung kulangot. Bumababa ba ng kusa yon? Or gagamit na ba ko ng salinase? Natatakot kasi ako na kuhain ng cotton buds pag ganyan kataas yung kulangot niya baka masaktan siya.Ftm here po. Salamat 😅

Usapang Kulangot ni LO
22 Các câu trả lời

kapag ganyan mi paliguan mo muna sya then kapag malambot na tsaka mo icotton buds..

arw arw linisan. pra d maipon or mnigas. cotton buds pwde bsta gentle lng pglinis.

pwede nyo po gamitan ng salinase drops to soften

tiny buds cotton buds po mommy yung scooper kaya po yan tanggalin

I use tweezers for baby. mas madaling tanggalin kesa cotton buds

pag kaliligo po llambot po yan ska nyo po linisin

Wag na wag gagamitan ng cotton buds 🙅‍♀️

Lagyan nyo po ng baby oil yung cotton buds po.

dna po mamshi, mababahing nya naman yan po.

I use po ung tweezers na pang baby