Mga mi? Ano po kaya ito? Nag aalala kasi ako 😔😔

Mga mi. Sorry sa picture pero baka alam nyopo kung ano ito. 31 weeks preggy po ako now 🥺🥺

Mga mi? Ano po kaya ito? Nag aalala kasi ako 😔😔
9 Các câu trả lời

Normal discharge po yan mommy, advice lang po dont use panty liners or napkin while pregnant. Prone po sa infection yan.

2y trước

Hindi po sya advisable kasi hindi po nakakahinga ang pempem natin pag may pantyliner. Baka kaya madami ka discharge because of that, better po mag pa test ka urinalysis para po malaman mo kung may infection ka or wala.

helow po mommys nornal lang po ba pag nag poops may dugo? nag alala lang po ako 20weeks preggy po

2y trước

Wala naman mi, pero mas maigi pa din magpacheck up ka kasi baka bumaba naman hemoglobin mo if lagi nagdudugo. Para mabigyan ka din right meds.

normal lng po yan mii lalo pa f ng Do kau ni husby mu lalabasan ka tlga ng gnyan.

2y trước

thankyou so much po. nawala na ang aking pag aalala 😊😊 nagpacheck na din ako normal.naman po.

normal lang Po yan naexperience ko Po yan sa 1st pregnancy ko 😊

Normal po. Basta hindi lang foul smell ang discharge

Nirmal discharge lang po yan. Nothing to worry po

If walang amoy, di makati, normal discharge lang yan mi

2y trước

normal po yan mii lalo na pag nakikipagtalik

yan po ang white blood mommy..that is normal

normal lang po iyan