Need some advice.

Hi mga mi and soon to be mommies. May same case ba sakin na hindi same sa LMP yung kung ilang weeks na sana si baby based sa transv? LMP ko kasi is March 19. Then nagpa-transv ako last Saturday and sa bilang ni OB, dapat 7weeks na si baby. Pero sa transv ko, 4weeks and 6days palang si baby. Sobrang nag-aalala ako kasi 2nd baby ko na to.. Yung 1st ko is hindi naging successful, blighted ovum sya.

1 Trả lời

Hi mommy! Pacheck mo agad kay OB. Ano Po Ba advice nia? Nagpa immunologist dn ako Kc nagkamiscarriage ako nawalan random ng heartbeat last yr

2y trước

Yes mi, pinacheck ko agad kay OB and sinabihan na nya kami na possible maulit na naman ung case ko last year. Umaasa parin kami na lalaki si baby and magkakaron ng changes 😭