6weeks no gestational sac seen

Hi mommies. Positive sa pt at 6weeks pregnant base on lmp. Ngpa transv ako today at wala po nakita si OB. Im so worried po. Sino po same case ko? Balik ako after 10days pra mgpa transv ulit. Rainbow baby ko sana. 😥

5 Các câu trả lời

.sakin po ..positive aku sa PT ..ngpacheck-up ako kahapon ..kinuhanan aku ng dugo para pregnancy test .negative po result ..tapos ngayon nag PT po aku ulit .positive po resulta .naguguluhan po tlga ako .plsss help po .salamat

mommy masyado mag aaga pa pra mag pa trans v.. try no po mag 2months n si baby. 8weeks to 10weeks po, saka dont be stress mommy pra nd .a stress si baby

kamusta po? nakita po ba su baby? same situation po. nagpatransV ako 5wks. wala po nakita. pinababalik po ako after 2 wks.

10mo trước

good to know po! hoping for the same result sa baby ko! 🥰🥰

Hello po, 8weeks na stastart ang heartbeat ni baby kaya hindi payan nakikita.

same tayo mii. pabalikin ako 17 5 weeks pregnant positive po ko sa blood test

11mo trước

Ano na po result? Same case po tayo. Salamat po.