Iyakin ba lo nyo?

Hi mga mommies, ano ginagawa nyo pag iyakin ang lo nyo? Saken kasi parang nasanay sa karga pag binababa umiiyak, sobrang babaw din matulog.. tas sobrang lakas dumede. Btw 1 week yung lo ko.#1stimemom

2 Các câu trả lời

iba iba talaga ang mga baby momsh, meron iyakin meron naman hindi naman baka hindi pa sya nakakaburp ng maayos or mascomfortable at masgusto nya talaga karga mo sya momsh 🥰 siguro ibaba mo na lang sya kapag as in tulog na tulog na. ganun talaga, puyat talaga kapag newborn pa, maya't maya dede, maya't maya din need iburp, pero pagmga months na nakalipas kahit papano makakabawi ka na ng tulog 😊💗

Wala po sa Sanay na tinatawag di totoo yon.. Kaya iyakin pa si LO mo kasi 1week palang hindi pa sanay sa outside world imagine 9mos siya na nasa loob mo. Mas secure kasi pakiramdam nila pag yakap sila ng magulang.. Pwede mo din siya swaddle. At dahil sabi mo malakas dumede possible growthspurt ni baby kaya clusterfeeding. yaan mo lang siya dumede at nagpapalaki yan.. Magulat ka bigla yan lalaki.