pagiging iyakin

Iyakin ba talaga ang baby kapag 1month? Sobrang iyakin ng baby ko.

1 Trả lời

Normal naman kasi they are out of your womb already and everything is new. Naninibago sya sa lahat. Keep your baby close to you and hold him/her parati para alam nya na andyan ka and maging secure sya sayo.

5y trước

May "magic" touch nga talaga mga lola. Ganyan din yung mama ko sa anak ko. Kapag sya ang humawak, tahan agad. D ko rin maexplain e. Pero naexperience ko din. Matututunan mo din kung pano si baby mo tatahan at kung ano ang style sa kanya. Goodluck mommy!