Sobrang iyakin, anong dapat gawin para kumalma?

Sobrang iyakin po ng baby ko, 1 month na sya ngayon at 1 month na rin syang ganun..ano po kaya pwede kong gawin, para nman makapahinga kami kahit saglit? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

3 Các câu trả lời

baka may kabag mommy. pahiran mo tiny buds calm tummies ganyan gamit ko pagmay kabag si baby. #trusted #calmtummies

Baka may masakit sa kanya mommy. Try to observe si baby. Check mo nappy or baka masakit tiyan or gutom.

baka may colic sis?

3y trước

pano po patahanin mga colic babies?