SSS MATBEN - may nakapagclaim na ba dito after nila manganak?

Hello mga mi. Question sa matben. May nakapagclaim na ba dito ng matben after na nila manganak for housewife na recently nagresign at di na pinagpasa ng maternity notification ng sss? Pumunta kasi ako sa sss and yun ang advice. Worried lang ako baka wala ko makuha after ko manganak. Thanks mommies!

3 Các câu trả lời

hi mii magsend ka na po ng maternity notification po sa SSS po para mainform po sila po. Meron na po yun online mii para sigurado po.