Sumasakit na puson pag nag lalakad

Hello mga mi! Pang 35 week and 1 day ko ngayon. Napapansin ko nahilab yung puson ko madalas, konting lakad lang nahilab. Normal po ba yun? Medyo kinakabahan ako kasi malapit na kabuwanan ko e first baby ko pa naman. Huhu any advise? Thanks po

2 Các câu trả lời

hello mga mi!! pang 34 weeks 6 days ko na nararamdaman kong tumitigas na tiyan ko ngayun and sumasakit na sya pag nakahiga Ako normal Po ba ito?? kinakabahan Ako first time mom here..

Bawasan nyo lang po muna paglalakad nyo baka napagod lang po si baby

2y trước

Oct 6 po. I plan to have my next visit sa OB next next weekend para pang 37th week ko at mapag usapan na rin yung tungkol sa pag anak