pano malalaman kung malapit ng manganak??First time mom po kasi ako

pano po malalaman kung malapit ng lumabas si baby 35 weeks and 1 day palang po yung tyan ko and nakakaramdam ako ng pananakit ng baba ng puson at parang hirap mag lakad

3 Các câu trả lời

Same here first time mom 35 weeks, madalas na ako nakakaramdam ng braxton hicks, tas parang masakit kon ti sa puson parang rereglahin at masakit sa balakang ko. nawawala din agad.

bloody discharge sakin nung sa panganay ko tas lagi nya tinutulak ulo nya sa pwerta ko..

sakin, feeling na nadudumi. contractions.

1y trước

ung interval ay palapit ng palapit. 35 weeks ka, bed rest ka muna. pero maaaring braxton hicks lang ang contraction kung minsan lang, hindi lagi.