Sign ng pneumonia

Mga mi normal lang ba sa baby ung pagbilis ng paghinga at paglake ng butas ng ilong? Pati narrinig ko sa likod ung halak nya kahet napaburp n sya tas me sipol din paghinga nya tas me plema din pag twing iiyak sya. Huling checkup nmen sa pedia normal naman dw lahat pati paghinga nya, malakas din sya dumede di den nmn sya nilalagnat. May nabasa kse ko na pag lumalake na butas ng ilong ni baby eh iba na dw un kaya worried ako mga momsh 🥺2 months na den si L.O, tingin nyo ba sign po ba yan ng pneumonia ( wag naman sana) nextweek pa kse kme makakapagcheck up at waiting sa payday.

8 Các câu trả lời

Ganyan din yung baby ko. Normal lang ang breathing nya thru stethoscope pero para syang may halak at may wheezing. Based sa xray result, may pneumonia siya kaya nahospitalized for 4 days. Pero the wheezing sound and noisy breathing is nandon parin so we decided to seek for 2nd opinion sa ibang pedia. We consulted sa pulmo-pedia and it turned out may Laryongomalacia ang baby ko, she even told us na dapat hindi sya nahospitalized kasi wala naman tlaga syang sakit. No fever, no cough and clear ng breathing. Right now, no treatment needed kasi most babies with this kind of condition, na-ooutgrow nila yun until 1-2yrs old. Proper feeding, burping and sleeping position lang kelangan. But ofcourse, our case may not be the same to yours so better seek advise from your pedia.

1y trước

agree po.

Saan po humihinga yung anak niyo sa tyan ba? kasi ang NB babies po minsan mabilis huminga kasi hindi pa po fully developed lungs nila not until they will reach 1 year old kaya kong minsan mabilis sila huminga. Yung halak naman na naririnig niyo dahil sa milk yun, kaya may halak ang babies dahil maliit pa daanan nila ng milk, mare-resolve naman on their own, besides naririnig mo lang naman ang halak every after feed tama? if ganun dahil yun sa milk. Baka po may sipon ang baby normal po may plema kapag may sipon lalo na kong umiiyak naman galing. However if hindi kayo kampante better pa check up napo kayo, if wala naman money, may health center po na libre check up for the meantime lang naman.

1y trước

agree po. Siguro kung nilalagnat ang baby, posible kase ibig sabihin may infection siya.

Suggestions lang po momsh.. much better po kung ipatingin nyo nlng po ulit si LO sa pedia para mas makasigurado po kayo.. mahirap din po kase mag base lang sa mga sabe sabe ng ibang tao na kesyo normal lang yan kase gnyan din si LO ko... lagi po natin ttandaan na hindi pare parehas ang mga anak natin, hindi po sila pare parehas na well baby.. kaya for me po mas okay na kyo na po mismo ang pumunta sa Pedia para mag pa konsulta po ulit..

huwag lng mag isip ng kung ano ano mi, ganyan di baby ko pero di ko inapag isipan ,Kasi the way tayo mag isip Minsan eh nagkakatotoo , obserbahan mo lng sya Mii ,kung di nman nilalagnat inuubo 👍... I think that's normal pero na sa inyu pa din un kung gusto nyo magastosan

same case mi pero sabi naman ng pedia is normal lang daw dahil sa laway at gatas, pero syempre napaparanoid ako kaya nag aantay akong payday para ipa xray din baby ko para maka sigurado lang

Same tayo sis. Consult your pedia na po. Pneumonia po findings sa baby ko pero nacure naman at home. Asthmatic din po kasi baby ko kaya may sumisipol sa hinga nya.

ganyan din baby ko nun mih kaya pinatingin ko agad, turned out na laway at naiipong gatas daw aa lalamunan ni baby kaya ganun

no po. pls consult sa pedia