May halak

Ask ko lang po, 1week old palang po si LO ko, sa twing pinapadede ko sya nararamdaman ako sa likod nya na may halak sa paghinga nya pero pag nkahiga na sya wala naman na. Normal lang po ba yun?

1 Trả lời

Kung may ubo't sipon po yun po dapat magworry as per pedia nung nagpacheck up ako kay baby before. And kung ang halak or ubong samid ay napapansin mo twing hapon hanggang kinaumagahan Allergy daw po un dahil na rin sa pabago bagong panahon at since 1 week palang si LO mo nag aadjust pa sya sa temperature sa new environment nya 😊😊 as per pedia again 😅😅

4y trước

Di na*