34 weeks and 1 day!😍

Hi mga mi! Naniniwala ba kayo sa aswang?😅😂🥹now ko lang naranasan sa 2nd baby ko sobrang sakit parang hinihila si baby pataas ng tiyan😱at hndi talaga mapakali si baby

5 Các câu trả lời

maglagay po kayo asin tsaka bawang sa mga pintuan at bintana niyo po kung saan kayo laging natutulog. ako po nagsabit ng asin tsaka bawang sa bintana ng kwarto ko tsaka kapag gabi e tinatabi ko yung doggy namin para may bantay ako.

Yes po. Dito sa 2nd baby ko rin naexperience. Hubby ko nakakita malaking pusa naglalakad sa window namin. Katabi kasi ng window namin eh bubong ng kapitbahay.

yes po dito din sa 2nd baby ko na experience.. kya nilagyan nng hubby ko ng ilaw yung window namin..

yes. naniniwala pa din naman.

depende