ASWANG

Naniniwala po ba kayo na maaaring aswangin si baby na newborn ?

34 Các câu trả lời

yes po. naniniwala po ako sa ganyan base po sa experience ng mama't papa ko sa mga kapatid nila. kapatid ng papa ko inaswang po at ganon din po sa mama ko . at yung unang anak ni mama na kuya ko po inaswang ilang araw palang kase dati sa bundok lang sila nakatira .

Yes po totoo kase mabangong mabango sa kanila ang amoy ng mga newborn baby. Lagyan mo na lng si baby ng pangontra. Yung mga d naniniwala d pa kase nila naexperience, im one of them dati pero ang masasabi ko lng totoo pala.

4y trước

Pakiramdam mo lang ung tao. Pero pusa pusa pusang gala lang po yung nasa bubong nyo. Hehe 😂 meow! 😹😸🐾

Totoo man o hind dapat laging covered ng prayers ang baby natin at yun ang mahalaga para less worry din sa mga ganyang belief dahil wala naman pong mas hihigit pa sa power ni LORD 😊

opo ... panganay ko dati..naranasan ko lagi po inaaswang..liblib po kasi lugar nmin at napapaligiran kami nang malalaki mga puno..kakaunti lng po mga bahay sa amin at malalayo pa ...

Yung asawa lang ang inaasawang sa alam ko eh.. haha. D ako naniniwala jan ..pero ung mga spirits or mga engkanto, pwede pa. Kaya may mga tinatawag na 'anib' para d lapitin si baby.

hindi...kung meron others may HIRE them to harm/kill ...meron ndin sna justice for some crimes ung tipong cla na mki paglaban tagas dugo/kinuha PUSO kahit wla cla nun 😂😂

May aswang o wala. Make sure wag lang paiyakin si baby tuwing gabie kasi its invite bad spirit. Wala pang holy spirit nag mga baby kaya lapitin nag bad spirit.

alam ko po pag buntis ka mommy, lapitin sa aswang kaya dapat may pangontra at di na dapat lumalabas pag gabi para hindi mahamugan.

alam niyo ba na mas protected ang baby ng angels at Dios sa mga bad spirits? Lalot kung church men ang pamilya niyo.

1y trước

alam NYO bang nag sisimba din Ang mga aswang

No po. Maging science based po tayo pagdating po sa ating babies. Yun po ang best for them. 🙂