pcos and possible pregnancy

hi mga mi nag pa check up ako today sa ob kasi delay nako ng 9 days at di din maganda pakiramdam ko then nag pa transv nako and sabi may pcos ako then binasa ng doctor sabi nya may nakitang pcos and baka din daw early pregnancy baka may nabubuo na daw kaya di pa mya ko pwde painumin ng pills kaya pinaserum pt nya ko oara mkita if preggy or not.sa ngayon di ko oa nakuha result ng serum. meron ba same ng kondisyon ko mga mi btw regular mens ako bali sept lang ako di dinatnan . possible ba na may pregnancy pa?thank u po sa sasagot

8 Các câu trả lời

ako naman 1 week delayed ngayon. ttc kami now and yung previous pregnancy ko every ultrasound ko wala naman ako pcos pero hirap ako magbuntis . possible kaya na magka pcos kahit nagka anak na mi? atyaka kahit regular naman ang mens. nagpt ako nun nega naman halos 4x pero 1 day delayed palang ako nun. nasa isip ko baka nangyari lang yung nangyari sakin nung month of june nadelay ako 20days pero di naman ako buntis dahil sa stress siguro. pero ngayon di naman ako stress at ok naman at medyo wala ako nararamdaman signs nang pregnancy. yung usual na nararamdaman ko lang bago ako magka period naramdaman ko yun pero wala paring dalaw hanggang ngayon. marami naman ako pt sa bahay pero di na ako nagtetest kasi baka aasa nanaman ulit ako at madidisappoint lang pag negative haha🤣 pero yung sa first baby ko ganto din nangyari sakin yung naramdaman ko lahat nang usual na nararamdamn ko pag mag memens na pero wala dumating🤦🏻‍♀️ i guess hintayin ko nalang period ko or kung pregnancy man to hintayin ko nalang yung symptoms😂 pero kung hindi pa possible kaya na pcos mi? kung nagkaperiod ako ngayon bale 2x na ako nadelay this year baka signs yun nang pcos?

11mo trước

may anak nadin ako at regular period kaya nag taka ko sabi sa tvs may pcos ako and sa test ko negative pero 12 days nako delay and nakakaramdam nadin ng symptoms .ewan ko hayaan ko nalang siguro nakaka stress din

hi mhie. ..possible mabuntis kht may pcos.. kc ako din may pcos nun pero ung sa mens ko naman laging late as in twice or thrice a year lang ako mgkarun.. both ovaries ko may pcos.. pinagdiet tska resetang pills sken ob ko nun pro diet lang ginawa ko. wala ko ininom n gamot . aftr ko magdiet nabuntis ako late ko na nalaman buntis ako kc nga di namn ako ngppt kpag late mens ko.. nasanay n ko di dinadatnan.. nging iba lang talaga pakiramdm ko kya ngpt ako then ngpositive. early pregnancy kya wla pa nakita nung transv ko but unfortunately di nabuo gang 6weeks lang no hearbeat.

11mo trước

ako din ma'am cystic right ovary.. 6 weeks with no heartbeat ..nakunan ako last year.. ginawa ko po na diet sa niready ko yong reproductive organs ko.. ngpa treatment ako sa ob..

my pcos po ako peo nung ndelayed ako ngpt dhil hindi ako sure at sabi bka s pcos kya ngppositive peo nung ngpatransv ako sabi early pregnancy tz pglipas ng ilng weeks ngptrans v ako ulit sure n buntis n kya wag mwlan ng pagasa s mga my pcos lalot ngkaank n diet lng po gwin u o kya inom p kayo ng barley npkbisa nun....

Same case, mamsh. Ganyan din ako, delayed ako, tapos nag popositive sa PT, pero walang makita na any signs of development nong tinrans-v ako. sabi ni Doc, normal daw sa pcos patient na nag popositive sa PT kaya pinabalik niya ulit ako after 2 weeks for another ultrasound. Ngayon po, 10 weeks pregnant na po ako.

hi po ako po my pcos 5 years pero single mom nmn poko then nagka asawa ulit ako sabi ko my pcos ako tas mahirap mabuntis ung ganun pero etoh kaka panganak lng pinag buntis ko si baby sa pcos..

hello mii ako may PCOS at isa na lng ovary ko pro regular menstruation 🩸.. 4mos pregnant na po ako ngaun . Congratulations 🎉👏 meron na din yan mii..

Hello ako May pcos my regular din ako, May baby nako at Preggy ako ngayon

ako sis may pcos aqo then now 6 months preggy nako