CONFUSE IF POSITIVE OR NOT

Hi, for context i have pcos so we all know naman na mahirap mag buntis kapag may pcos. Pero mga last week of july kasi nag spotting ako, irreg mens ko so nag antay ako ng 1week pa kasi sabi ko baka mag tuloy sa regla kaso hindi nag tuloy…. Nag pt ako negative naman. Ngayon naman pag cr ko meron ako nakitang light yellowish discharge then pg check ko ganito, pero negative padin naman sa pt :( Is it possible kaya na mababa lang hcg ko kaya di nadedetect? Or normal lang to sa mga may pcos?

CONFUSE IF POSITIVE OR NOT
7 Các câu trả lời

last 2021 po mi ma pycos din ako 3mnths ako di niregla irreg din ako, akala nmin ng asawa ko non buntis na ako kaya nagpa transv ako pero yong result is may pycos ako, dala din ng stress ako non. then lumipat kami ng tirahan ng asawa ko last 2022 nag work out ako nag diet ako tapos nag self massage ako afer namin maag do ni lip ko bago matulog at bago magising sa umaga sabay pray to god, ilang months din yun mi ako nag work out, mini mentain ko lang diet ko mi hanggang sa di ako niregla month of july and august kasi last regla ko is june 5 eh, ang alam ko non na irreg ako iinom sana ako ng paragis non mi para magka regla ako, buti naisip ko muna mag pt, bumili ako agad ng pt mga august 12 dalawa na agad binili ko, kinabukasan august13 ng madaling araw nagpt ako yong dalawa at yun na nga possitive sya mi, di ako makapaniwala non kinabahn na excited ako kasi matagal namin inantay to, hindi pa nga maniwala asawa ko non kasi nga daw malabo yong isang line, para akong tanga non nagtatanong kani kanino kunng possitive ba, sabi ng byenan ko non pa check up ako at para ma confirm, at yun na nga mi totoong buntis ako at sobra lakas heartbeat ng anak ko august 23 ako nagpa check up non, tas di pa naniwala asawa ko non eh kasi nag expect na kami dati ayaw daw nya umasa, tas august 27 nagpa ultraaound ako mi para malamn kung ilang weeks non, ayun na nga 11weeks tyan ko non at don naluha sa tuwa asawa ko😍🙏 basta pray lang mi

Mahirap po nateng masabi kung ano po talaga ang nangyayari sa katawan ng taong may PCOS mamsh. Yung PCOS palang kasi napaka unbalance na sa katawan ng babae,yung mga situation pa na dumadagdag. Baby dust po sainyong may mga PCOS na TTC. Darating din po kayo jan if the time is right. Ipagkakaloob din po ang para sainyo.

Pacheckup po kayo kung gusto nyo makasigurado. Pero ako po kasi, may PCOS din. 1 day lang nadelay mens ko, nag positive na agad PT

mgpablood serum test po kayo para sure.minsan po kasi d tlga ndedetect sa pt.

11mo trước

opo pwede nmn po.to confirm lang din nmn po kung buntis po kau.or pede rin po mgtnong kayo sa laboratory kung pede kayo pablood serum ng walang request.

Mas maganda po kung magpa-check up kayo.

pa-check up ka po para sure..

Up :(