PCOS

Hi po, ask ko lang po, diagnosed po kasi ako PCOS (Polycystic Ovary Syndrome) last year, peoro regular naman po mens ko. then na delay po ako, nag pa check up ako last may 2, 4 weeks preggy na po ako nunf nag pa check up ako. Nag ask ako sa OB ko kung nakita ba na PCOS ako sa ultrasound ang sabi nya ichecheck nya daw. tapos ang result po ng ultrasound ko, may naka lagay na "adnexae are clear" di po kasi inexplain ng ob ako kung ano ibig sabihin nyan. baka po may nakaka alam sa inyo. salamat.

1 Trả lời

Adnexae: In gynecology, the appendages of the uterus, namely the ovaries, the Fallopian tubes, and the ligaments that hold the uterus in place. Meaning po, maayos naman sa inyo kasi clear siya.

5y trước

ibig sabihin po ba non wala na yung pcos ko?