Gestational age ni baby

Mga mi nag babago ba talaga ang gestational age ni baby pag lumalaki sya? 26 weeks and 2 days palang kase ako but ang nasa ultrasound is 27 weeks and 6 days. Sa october 12 palang kase next check up ko nag woworry po kase ako. Thank you. ❤️ #firsttiimemom

5 Các câu trả lời

same. opo mom. Age ng development ni baby via UTZ. and AOG niya sa LMP mo. nagbago rin un sakin last month eh. 3days difference. Delay ang development ni baby sa LMP ko. pero sabi ng OB okay lang naman daw yon. UTZ ko ulit bukas.

Yes, ang utz po kasi nag bebased sa size ni baby. At may allowance lagi na 2 weeks po, kaya yung iba may delay or advance manganak pero nasa right track talaga sila.

2y trước

sa record po niya nung lumabas po siya.

yes mi, kagaya ng sakin 34 weeks palang daw si baby sa ultrasound pero 38 weeks na talaga ako..

Ah okay po, nawala po yung kaba ko hehe thank you mga momshies!! ❤️

Yes mi normal normal naman /- 1wk