Mucusy Blood sa poop ni baby

Hello mga mi na experience niyo ba sa baby niyo yung ganito? 1 month and 13 days palang si baby breastfed din pero may dugo poops niya. Currently monitoring kami sa kanya ngayon since masigla at malakas siya dumede kaso hirap talaga siya sa pag tae need imassage tummy niya and bicycle exercise bago lumabas. Ano po kaya mga reason bakit ganyan poop niya. #pleasehelp #firsttimemom

Mucusy Blood sa poop ni baby
2 Các câu trả lời

Pa checkup nyo po hindi normal na may dugo ang pupu ng newborn