UTI again at 35weeks

mga mi meron po ba dito pabalik balil uti? meron na namn ako kahit lumalagok nako ng water at buko juice..another 1 week of antibiotics na namn.. Iniisip ko di baby baka maapektuhan lalo na malapit na ko manganak.

2 Các câu trả lời

ako pinag vaginal suppository ako doon mismo sa pempem ang problema dahil sa infection madami din kasi ako discharge. kaya nakaka3x palit ng panty per day ako at nag gynepro. tapos pinupunasan ko na lagi ng tissue kada ihi ko para di din basa ang panty

Iwas ka sa kahit anong inumin na may asukal (Softdrinks, kape, milktea, etc.) as in mag tubig at buko ka lang. Tapos hugas lagi ng pempem. Wag magsuot ng masikip na underwear.