UTI

After a week of antibiotics, meron padin akong UTI ? huhu 37 weeks now

8 Các câu trả lời

Ako din mamsh ganyan nung nagbubuntis, pabalik balik uti ako tas mataas kahit naka antibiotics na ako pero nung uminom ako ng fresh buko water unti unti nabawasan pero nung naglalabor na ako bumalik ulit uti ko pero di naman ganun kataas kaya ok naman si baby

Very prone to UTI talaga kasi kapag buntis.. go back to your doctor, baka kelangan na i-culture test yung bacteria para malaman kung ano ba yung bacteria meron ka para specific din ang gamot for that particular bacteria ang iprescribe sayo..

Inom po kau ng cranberry juice ung pure po nabibili sa SM kelangan po pure wag ung my mixed ng ibang fruits. Ako po never sumakit uti ko since 2 months preggy now 37 weeks kz everyday po cranberry juice 2 baso everyday or 3

Thank you mommies, I gave birth already and shes healthy naman hehe nubg naglelabor pala ako, chineck ulit urinalysis ko and thank God wala na uti ❤️ puro buko juice lang ako at water hehe

2mo trước

di ka na po uminom ng any antibiotics after mo po magpacheckup nun sa OB mo? uminom nalang po kayo ng water and buko juice?

Ako din mamsh, hindi nawalan ng UTI kahit mag-antibiotic. Nakailang palit na din ako ng antibiotic. Pinabayaan na lang ng OB ko nung malaon.

Ano sabi ng OB mo Sis? Sa akin kasi may pinainom pa Nitrofurantoin ata yun bago matulog. Ask mo OB mo Sis.

Dalawang fresh buko juice po sa morning mommy magiging clear po yung ihi nyo promise 😊

Fresh buko sis. Inom ka every morning. 😊