36 weeks and 3 days

Hello mga mi! FTM here 💗 Kamusta mga team october ready naba tayooooo? Ako excited na kinakabahan 🥲 Ano na po sympthoms niyo baka same na tyo 🤗 Sabi sakin ni midwife baka di na kk umabot na EDD ko na October 5 dahil minsan sumasakit na balakang ko at puson at Pempem hehhee sana ngaaaa para makaraos na 🙏 #TeamOctober #FTM #october

36 weeks and 3 days
14 Các câu trả lời

same here EDD oct.4., madala sna paninigas ng tyan ko at nakakaramdam n ng pananakit ng pempem..