36 weeks and 3 days

Hello mga mi! FTM here 💗 Kamusta mga team october ready naba tayooooo? Ako excited na kinakabahan 🥲 Ano na po sympthoms niyo baka same na tyo 🤗 Sabi sakin ni midwife baka di na kk umabot na EDD ko na October 5 dahil minsan sumasakit na balakang ko at puson at Pempem hehhee sana ngaaaa para makaraos na 🙏 #TeamOctober #FTM #october

36 weeks and 3 days
14 Các câu trả lời

edd ko po oct 25. excited ako na kabado din hehe. naninigas na tyan ko pero di naman buo. pero once daw na nanigas ang buong tyan ko advise ko na si ob. mukhang di rin daw po ako aabot sa edd ko at manganganak ng mas maaga. pero sana umabot sya ng full term. kaya lagi ko kinakausap. 34 weeks pa lang ako nyan.

Oct 8 edd ko panay sakit nang puson at pempem 36 weeks and 1 day palang ako parang natatakot ako panay sakit narin balakang ko eh 🥴😅para na akung manganak nafefell ko kasi sa hita ko may kamay na gumalaw kaya natakot ako🥺

Oct 6 naman edd ko. Sumasakit lang puson at balakang ko ng bahagya pag umaakyat baba sa hagdan pero nawawala din. Malikot pa din si baby at laging naninigas. Gusto ko sana maglakad lakad para matagtag kaso laging umuulan.

2y trước

same tayo mhie minsan masakit yung paninigas nya ihi din ako ng ihi then pag nafefeel kung naiihi ako dun sumasakit yung paninigas nya hirap din akong huminga minsan

same po Oct 7 dn edd ko peo nkakaranas nko ng paninigas ng tyan at parang may mhuhulog sa pempem ko ..36 weeks and 1 day paLang ako dpa ko nkakapag check up .hnd na dn magalaw c baby kc lagi na dn naninigas tyan q

2y trước

Same tayo.

same po tayo sinabihan din ako ni OB at midwife na baka hindi na ako abutan ng EDD ko (october 2) 37weeks na kami ni baby😊 at any time pwede na daw po ako manganak😁 #2nd pregnancy(high risk)

Ako nagppreterm labor ngayon here sa hospital. Oct 7 EDD ko. May ininject sakin 2 doses ng steroids pampa mature ng lungs ata ni baby. Possible kaya na mapaaga ako st hindi na umabot sa 37 weeks?

2y trước

Nanganak na ko, 36 weeks 5 days

sabay tayo me pero no sign pa sa akin sabe ng OB 19 pwede na ako manganak pero parang ang taas pa ni baby oct,5 din EDD ko.

bakit saken Wala pang sign ? October din ako😅 hirap lang ako lagi huminga Lalo sa gabi, para ako laging nalulunod .

same po tayo...masakit na pwerta ko tapos ndi ako makalakad masyado kasi masakit pwetan ko parang nalalaglag

2y trước

ung feeling mo po ba parang napopoop ? tas parang mabigat sa my pwetan sabay balakang at likod masakit ?, tas puson din kala eh parang magkakamens ung feeling?

same here EDD oct.4., madala sna paninigas ng tyan ko at nakakaramdam n ng pananakit ng pempem..