Acne sa mukha

Mga mi may butlig po si baby sa face normal lang po ba yan? Or nawawala pa po ba yan? Ano po mabisa na gamit para mawala yung affordable lang po sana

2 Các câu trả lời

yes normal po yan mi and wala naman ako nilagay s face nya kusang nawala dn po ☺️ iwasan lng pag kiss s face para hindi naiirita ung skin nila tapos Lactacyd baby blue gngmit ko sknya pang ligo

Nagka butlig din baby ko sa mukha nya ang ginawa ko tuwing umaga nagpipiga ako ng breastmilk sa bulak yun yung pinanghihilamos ko sa kanya very effective kuminis pa mukha ni baby