Baby Acne

Normal lang po ba yung mga butlig butlig nya sa mukha? Mawawala pa po ba yan? 1 month old po si baby. Thanks!

Baby Acne
25 Các câu trả lời

Normal lang sis . Ganyan baby ko nung nag 2 weeks kmi . Una sa dalawang pisngi lang tapos kmalat hanggang sa noo . Kada papahiran ko gamot lalo syang dumadami . kaya pinabayaan ko nalang . araw araw ligo . ngayon mag 1 Month si Baby sa Nov 4 nawala na . meron iilan nalang sa noo pero sa pisnginang kinis na ☺️

ganyan din si baby b4 mommy, medyo nag lessen na ngaun 3months na sya..yes po normal lng yan,sensitive daw kc balat ni baby sabi ng pedia ko.. pero mawawala din daw po..

normal po yan momsh..hayaan nyo lng...as per pedia, wag lagyan ng khit ano even the breast milk...bka lumala...sa face cotton with distilled water lng panlinis momsh

same sila ng baby ko nganyon maam ilang araw na din to d ko laam kung saan sya na allergy 🥺 worried na ako kasi pati tenga nya meron

tiny buds baby acne gamit ko sa baby ko nung nagkaroon ng ganyan, effective sya at safe kasi all natural. #trusted #babyacne

iwasan nyo nlng pong mahalikan sya sa pisngi kase npaksensitive ng balat ng baby para ndi lumala. mawawala din nmn po yan

yes po.its normal.mwawala din po yan.paliguan nio lng po si baby everyday.ganan po baby ko before🙂

Breastmilk mo po ipahid jan ganyan sa 1st baby ko breastmilk yung nilagay ko nawala dn

Natural lang po yan,as long as hindi malala..wag na lang po pupunahin..mawawala din po iyan

yes mommy normal po yan, 1½ months baby ko nung natanggal yung sakanya