Bad breath toddler

Mga mi bumabaho din ba hininga ng toddlers niyo? Anak ko kasi 2 years old ang bilis bumaho ng hininga niya. Nag toothbrush naman ng maayos palagi at wala naman siyang sira na ngipin pero umaamoy pa din 😢

1 Trả lời

sa anak ko, na-observed ko ang unusual smell ng breath kapag may sipon or mucus sa upper respiratory pero kapag wala na, wala na rin ang amoy. frequent drinking of water. maaaring magcause ng smelly breath kapag dry ang mouth.