Toothache

Sobrang sakit ng ngipin ko ano mabisang gamot pampatanggal ng sakit. Bawal kasi ako magpabunot may goiter ako. tysm pasagot plsss ilang days kunato dinadamdam 😥 Kapapanganak ko po 20days naako ngayon, nakakailang toothbrush naako sa isang araw bumabaho na hininga ko may butas po kasi yung masakit bagang dalawa. kaya pls ano madali pampatanggal ng sakit?

1 Trả lời

Mommy pinakasafe na pwedeng inumin na pain reliever is biogesic.. Pero kailangan niyo po magpacheck up sa dentist din para malaman bakit sumasakit ngipin niyo