mabahong hininga ni baby. 3yrs old. ano po kaya ang dah8lan bakit mabaho ang hininga ni baby?

nagttooth brush naman sya at walang sira ang ngipin. sobrang baho din ng utot nya.. 😔 pero napakasigla nya at sobrang kulit naman. lalaki po sya. please pa sagot po. baka may same si baby sa mga babies nyo. tia❤️

2 Các câu trả lời

check mo din yung tongue niya kung walang naiiwan stain ng milk na pwede makapagpabaho ng hininga... increase water intake din.. if di pa rin nawawala paconsult mo na agad sa pedia mi.. yung 2yo ko never bumaho ang hininga

Hi mie ganyan dn baby ko masigla at makulit pero mabaho utot niya bumabaho dn hininga niya pag may karamdaman sya Minsan kahit ok siya bumabaho pa sn yu g hininga pero kusa dn itong nawawala.