1 Baby boy

hello mga mi, ask ko lang po. nakalimutan ko po kasi kung kailan last mens ko, kaya po nag pa trans v ako para malaman ko kung ilang buwan naba akong buntis at kailan ang duedate ko. tapos po lumabas sa utz trans v ko na DUEDATE ko po is MARCH 18,2023. kapag trans v ba sure po ba na duedate ko na'yon? hindi ko rin po alam kung tama ba sya sa last mens ko kasi hindi ko na nga po talaga matandaan,pero June po nagkaroon ako at 3 days lang tapos July po hindi na ako nagkaroon. sure na po ba na yung result sa trans v ang duedate ko?

1 Trả lời

Accurate naman ponsi UTZ. Chineck ko din na March po ang due nyo. 3rd or 4th week ng March.