Ask Ko Lang.

Bat po ganon? December 26 last mens. ko, pero nung nagpa trans v. ako 'oct 25 2019 ang lumabas na due date.. Sure nman po ako na hindi na ako nag karon nung January.. Kya ung trans v ang sinunod ng mid wife. Pwede ba magkamali ang trans v.? Bnago nila pati lmp ko. Gulo gulo na record ko. Hays.

4 Các câu trả lời

mas accurate po ang trans v ako din hindi akma sa Lmp ko dapat 13 weeks na c baby pero sa trans v ko 7 weeks palang siya.. ang sinusunod ng Ob is ung result ng trans v. ngayon 34 weeks na ako.

Momsh. Pwede kasi na mga January ka na nabuntis, yung age kasi ni baby mo is based sa crown rump length niya, tapos dun nila calculate yung EDD mo.

Ako di dec 19 last mens ko .. so january buntis nko ..kaya lastweek sept. Edd ko.. Pero ultrasound ko oct 2 nA EDd ko.🤔

Dapat september lang ang due date mo po??? Tama po ba???

4y trước

Ganyan din count ko sis .. Lastweek sept.tlga count ko.. pero sa ultrasound ko pasok n oct. Dec.19 last mens ko..