base sa tanda kong date ng lmp 42weeks na ako bukas pero sa trans v feb.3 pa duedate ko ano susundin

LMP O TRANS V

2 Các câu trả lời

naku pnta kana sa ob mo, baka mmya dumumi na c baby sa loob malaking problema yan, ako tom saktong 37 weeks at check up ko, ie na ako ni ob ko tom. cmula pumasok un 32 weeks ko weekly check up ko ke ob ko

trans V ang sundin. at punta kasa OB oara macheck ka dapat starting 37weeks nga weekly IE at check ka na.