Problema sa pagdumi

Mga mi anung kayang magandang solusyon sa pag ayos ng pagdumi. Huhu minsan constipated ako minsan naman may diarrhea .. 4 mos preg ftm here

4 Các câu trả lời

problema ko den to mamsh.. ang ginawa ng hubby ko, palagi ako pinapakain ng oatmeal for breakfast. Alternate yan with cereal na Kellogg's, then sa lunch, palaging nay veggies kasi mafiber, then after lunch, umiinom ako ng yakult and dinner ko naman, minsan oatmeal ulit or cereal saka umiinom ako ng anmum. Minsan constipated paren, pero mas bearable na unlike non.. saka more more water..

Medyo epektib po sakin pag umiinom ako ng maternal milk ko hehehe. Pero minsan problema ko rin talaga yan. Madalas after 2-3 days ako bago makadumi🥲🥴

kumain ka po ng fruits and vegetable,

Kain ka gulay, Mii. Effective yun.