Pupu

Ganun ba talaga kapag early pregnancy? Kasama ba yung hirap sa pagdumi kahit na dati naman eh ayos naman yung pagdumi ko? Araw araw naman dati pero ngayon pariharapan pag uupo na bowl utot lang nalabas pero masakit sa tyan. Haaaays

11 Các câu trả lời

Mahirap talaga. Kahit masakit na tiyan mo di parin lalabas parang malaki ung nakabara sa pwetan mo. Ako nga masakit na tiyan ko kanina ang tagal ko sa cr hirap lumabas tapos nung lumabas ang sakit sakit sa pwet kailangan pa umiri. Kaso hapdi sa pwet pagkatapos kahit anong kain ko ng pagkain na may fiber o diet pa ginagawa ko. 24 weeks na ung tiyan ko ngaun lang ako nahirapan 😣

Mas makakatulong din daw po sa mabilis na pagpoops ang maligamgam or hindi malamig na tubig ang iinumin .. kaya ngayon iwas na ako sa pag inom ng cold water, paminsan minsan nlang pag sobrang init lang ng panahon

Yes po. I was constipated too during my first tri, it may seem to go away but it always comes back dahil sa iniinom natin na gamot like iron and folic. Pero sometimes lang naman. Hindi na gaano sa 2nd tri.

Me too .. cr na nga ang best tambayan ko eh haha .. madami pang orasyon bago lumabas poops ko, at kadalasan sa gabi para wala istorbo sa cr.. hehe

Ako kahit nung di pako buntis di namn ako araw2x tumatae .. jusko lalo na ngyaong buntis ako hahah no effect ilang liters na water intake ko 😂

Ako nga dn po kala ko mtatae na ko tapos kpg po ppnta ako kg cr utot lng po pla.. Haays.. Pti po pla tae paasa na ngayon😂😂

Ako po hirap din sa pagdumi umiinom aq ng pineapple juice ung fiber enrich ok na ang pag pupu ko

Ganyan din ako dati... Tapos konti lang ang dumi ko pero sobrang sakit sa tiyan...

Yes po. Natry ko more than 30mins akong nasa cr. 😂

Yes po normal lng. Drink plenty of water lng