Visible movement

Hi mga mi. Anong weeks po kaya makikita yung visible movement ni baby? Currently 19w and 5d po ako, pitik lang palang po ramdam ko sa bandang puson. FTM here! Thank you

4 Các câu trả lời

22 weeks po ako visible movement na si baby. Pero nagstart siyang gumalaw sa loob ko ng 17 weeks,ngayon nakikita na po siya kapag nakahiga ako na gumagalaw sa tiyan ko

ako po 18 weeks naramdaman ko na si baby. super likot. sabi ni ob usually 20 weeks pataas daw talaga. much longer if mejo malaman daw po si mommy. :)

Visible at 21 weeks. Pero si ganun kalakas.

28 weeks +