Movement ni baby

Hi po mommies! Masakit po ba ang movement ni baby? Lalo at 14 weeks e nasa bandang puson pababa po sya? FTM po.. salamat.

2 Các câu trả lời

No, di po masakit kasi by 14weeks di naman po malakas ang movement ni baby, lalo na if 1st pregnancy mo, kasi di oa yan mafifeel talaga.. magiging malakas lang yan pag malaki na like 22weeks pataas.. pag masakit ang nararamdaman mo possible na di yan si baby. beyter pacheck ka po sa OB para malaman.

hindi pa po dapat masakit ang movements at 14 weeks mi.. amazing at nafefeel nyo na movements at 14 weeks kahit first baby mo po :) usually kasi 16-18 weeks pa nafefeel ang first flutters, yung parang hangin or utot sa puson hehehehe!