Pampatulog

Mga mi ano ba magandang inumin pra makatulog or pra antukin?? 1month and 3 weeks na sya. Nagagawa nanamen ni LO yung sleep routine nya sa gabe, pagsapit ng 9pm gang 5am tulog na sya pero ako di makatulog kaya ending diko nasasabayan tulog nya. Tas pag binubugnot sya dun naman ako aantukin nagkakabilktad kme. Gusto ko tlga masabayan tulog nya pra di ako puyat at stress.

11 Các câu trả lời

Natrol melatonin po ang iniinom ko. Since hnd effective sakin yung otc na sleepasil. 30 mins before bed po. Nasanay po kasi ako sa graveyard shift kaya nahihirapan ako makatulog. Pero hnd ko po sya iniinom araw araw mahirap po kasi maging dependent sa sleeping pills.

di ko ni rerecommend, pero share ko lang... yung pinsan ko, may nabili sa lazada na ini-spray sa bedding ng anak nya na teenager na hirap din matulog sa gabi. effective daw, dahil nakaka sleep na yung anak nya ng gabi ngayon at kumpleto ang tulog.

pls pa advice Po plagi sumasakit ngipin ko halos di naq mka2log Po, 2 days na khit ginamitan q mga pain relief pero ayaw mwla lging binabalik, ask kolng pwede ba safe ba mgpabunot.im 7 weeks preggy, sorry Po Asawa q Po

If breastfeeding ka, seek advice from your ob muna. Wag basta iinom ng kung ano. Try mo muna dim light, pag sleeping time avoid using your phone.

Ganyan din po ako before nag vitamins lang po ako prescribe ng doctor. Mosegor Vita. Medyo pricey lang po pero effective naman sya sakin. 🙂

1y trước

watson meron otc sila.pero dahil effective kahit pricey laging ubos stock.

Wala pong over the counter na sleeping pills.

Cold milk ka 1hr bago matulog.

Melatonin tablets or gummies.

12mo trước

pede sa breastfeeding

melatonin tabs

milk