how can I make my 1month old sleep deeper and longer?

first 2weeks ni baby oky nmn ung sleeping routine nya. most of the time tulog sya. ggising pg gutom or ngpoop. then sa gabe nmn 3x sya ngigising pra mgdede. after nun tulog ulit. so nggawa kopa mga dpat ko gwin. nung 3rd week nya, mas madalas na syang gising. same time dn ung pg gising nya. 5am gcng nya then sleep sya ulit ng 8am. gigising sya ng 9am so bali 1hr lng tulog nya then matutulog ulit after maligo. around 12noon gigising nnmn tpos ang hirap na patulugin ulit. mtulog mn sya madalas d mn umaabot ng 1hr. kadalasan 5 or 6pm na sia matutulog ulit ng mhimbing. tpos sa gabe gnun dn. ako lng mg isa buong araw, wla nko nggawa pati damit niang madumi dko na maasikaso dhl fussy c baby. ? normal ba sa 1month old na mas mahaba ung time na gising sya kesa sa tulog? any tips?

2 Các câu trả lời

Para sa akin normal lng sis ganyan din naranasan ko 2mons old na baby ko nung 14 weekly nag iiba yung attitude ni baby.sa gabi na din ako nglalaba sis.sa gabi ko na nagagawa yung gusto Kong gawin.

Normal na nagbabago yung sleeping routine nila. Try mo iduyan or iswaddle para mahimbing ang tulog.