Pumping breastmilk

Hello mga mi. 1week postpartum po ako, nakaka 4oz pag nagpump 1 day, mahina ba supply nun or sakto lang? 2oz nadedede ni baby kada feeding

1 Trả lời

If magkasama naman po kayo ni baby, recommended po na magdirect latch na lang po muna kayo. Hindi po kasi recommended ang magpump before 6 weeks dahil prone sa oversupply and mastitis. Make sure naka-deep latch si baby at tignan ang output nya (pupu, wiwi, pawis) para malaman kung gaano karami ang nadedede nya sa inyo ☺️

1y trước

paano po masasabi un sa pawis poop at wiwi?