Breastmilk

Mahina po ba o malakas if 2months na baby ko, ang nappump ko per session is 2oz. per breast lang. Total of 4oz. per session. Thanks po.

3 Các câu trả lời

normal naman po yan. ang pag produce ng milk ay base sa demand ng baby. kung parati siyang nakalatch, mas madami ma-pump mo. mommy, ang stomach ni baby ay kasing laki lang ng calamansi. hindi po talaga dapat sobrang daming milk ang kailangan niya. as long as regular wiwi at poops, then enough ang nakukuha niya sayo. lalakas ang milk mo kapag parati mo siya pinapadede sa breast. kaya dont use muna bottles para talagang masignal sa katawan mo to produce more.

Tuwing kelam ka nag pupump? Every ilang hrs

5y trước

Ilng hrs. Po b dpt interval kda session?

Parang mahina sis, saakin kasi every 2 hours ako nag ppump. 4 oz kada boob bali 8 oz in total. Btw 2weeks pa lang baby ko