breastmilk

Hello po,tanong ko lang kung okay lang sa 1week old na Baby na 2oz na breastmilk ang iniinom nya kada dedede sya? Ayaw nya kasi dumede sakin,kaya binottle ko sya. Salamat sa pag sagot.

2 Các câu trả lời

Same po, Ayaw niya sakin mapgbreast feed kung kailan meron na ko milk tapos nilagay ko sa bottle parang ayaw niya ng lasa :( Pero kapag lactum na lakas mag feed :(

Check yung pag ihi ni baby or dumi.. Pag rrgular naman pagihi ibig sabihin sapat amg milk mo mommy